การพิมพ์กล่องแพคเกจจิ้งด้วยระบบออฟเซ็ทดีอย่างไร

วันที่:

              การพิมพ์ออฟเซ็ทเรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับธุรกิจที่ต้องการบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษเป็นอย่าง อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่ายิ่งใช้ระบบออฟเซ็ทในการพิมพ์ผลิตภัณฑ์กระดาษ ต้นทุนในการใช้จ่ายก็ยิ่งถูกลง อีกทั้งยังได้งานที่มีความคมชัด มีรายละเอียด และมีความแม่นยำ จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นธุรกิจหลายราย หรือบรรจุภัณฑ์กระดาษต่างๆ ใช้งานการพิมพ์แบบออฟเซ็ทนั่นเอง เรียกได้ว่าคุ้มค่าและคุ้มราคาอย่างแน่นอน

ประโยชน์ของการพิมพ์กล่องสินค้าแบบออฟเซ็ท

1. การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ด้วยระบบออฟเซ็ท สามารถพิมพ์ปริมาณมากๆได้อย่างคุ้มค่า ยิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์กระดาษ สื่อ หรือสิ่งพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทปริมาณมากเท่าไหร่ ราคาต่อชิ้นยิ่งถูกลงเท่านั้น
2. การพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย  และเลือกใช้กระดาษได้หลากหลายประเภท
3. การพิมพ์บรรจุภัณฑ์หรือสิ่งพิมพ์ด้วยระบบออฟซ็ท สามารถกำหนดสีในการพิมพ์ได้ตามต้องการ ได้งานพิมพ์คุณภาพสูง พร้อมรายละเอียดที่คมชัด มีความผิดเพี้ยนของสีน้อย

                  บริษัท ที.ซี.พี. อินดัสทรี้ จำกัด โรงงานพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ออกแบบกล่องรูปแบบต่างๆ หลากหลายขนาด ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี ด้วยกระบวนการและเครื่องจักรที่ทันสมัย มีการตรวจสอบสินค้าก่อนส่งถึงมือลูกค้า ควบคุมทุกขั้นตอนของมาตรฐานการผลิตเพื่อให้ลูกค้าได้กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมีมาตรฐาน

 

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ที.ซี.พี. อินดัสทรี้ จำกัด
tcpindustry.brandexdirectory.com
tcpindustry.brand.co.th
tcpindustry.pagesthai.com
www.tcpindustry.com

 

 

82
แชร์:
เมนู ×
ภาษา
  • flag
  • flag